Mua tinh lá sen giảm cân an toàn ở đâu?.


Lá sen từ xưa ông bà đã biết tận dụng trong nhiều phương pháp giảm cân rất an toàn, hiệu quả. Cho đến ngày hôm nay sản phẩm được Chiết xuất một cách chọn lọc có khoa học và cho ra đời sản phẩm dưới dạng tinh hay gọi Tinh Lá Sen   hoặc dạng viên
tinh la sen firi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tinh lá Sen được sản xuất bởi đơn vị không uy tín, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm tinh lá Sen giảm cân toàn nhất an toàn ?

Xuất phát từ nhu cầu đó, trải qua 2 năm các chuyên ra hàng đầu tại Viện Công Nghiệp Thực Phẩm đã sản xuất ra sản phẩm Tinh Lá Sen Tươi FIRI.

Viện Công Nghiêp Thực Phẩm là cơ quan nghiên cứu, giám định thực phẩm hàng đầu của Bộ Công Thương, đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng NhấtHiện nay chỉ duy nhất sản phẩm  tinh lá Sen Viện Công Nghiệp Thực Phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại cùng các chuyên gia hàng đầu của Viện tạo ra sản phẩm Tinh lá Sen tươi FIRI an toàn và hiệu quả.

Giấy chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm


100% lá Sen được lựa chọn từ những lá bánh tẻ tươi khỏe mạnh, được trồng ở Miền Bắc. Qua khâu rửa thật sạch, lá Sen được thái nhỏ xay nhuyễn rồi cho vào máy sấy khô phun ly tâm trong sấy nguyên liệu đặc định và lược sấy đã tạo thành phẩm trà lá Sen. Đây là sản phẩm trà lá Sen hoàn chỉnh có dạng bột mịn tơi như nhung: Giữ được hương vị tự nhiên, không chất bảo quản. An toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng


 Thành phần tính lá sen tươi

- Nguyên liệu: 100% từ lá sen bánh tẻ tươi

- Tỷ lệ chiết suất: 20kg lá tươi tạo ra được 10 gram tinh

- Tỷ lệ tinh lá sen tươi có trong 1g sản phẩm: 30mg/1g

- 24 gram Tinh lá sen tươi/ 1 hộp tinh lá sen tươi (80g)

- 1 hộp tinh lá sen tươi (80g) tương đương 48kg lá sen tươi

Các công dụng

- Giảm béo phì và hỗ trợ giảm cân, chống mất ngủ, tốt cho tim mạch

- Giảm xơ vữa động mạch, chống tai biến mạch máu não, chống lão hóa tế bào, giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ

- Bình ổn đường huyết, tốt cho bệnh nhân đái tháo đường, tốt cho người bị bệnh tim mạch và cao huyết áp.
http://www.tinhlasentuoi.com/p/firi.html
Hổ Trợ Tư Vấn Và Đặt Mua

 << Đặt Mua Tinh Lá Sen FiRi >>

Filled Under: