Chữa bệnh mỡ máu bằng cách nào???


Cách chữa mỡ máu
Để chữa bệnh, bạn cần uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Muốn phòng bệnh, bạn cần thực hiện các biện pháp sau : ăn nhiều rau củ quả tươi và trái cây chín loại ít ngọt (khoảng 500g mỗi ngày), ăn cá và đậu các loại thay thế ăn thịt. Chỉ nên ăn thịt nạc không lẫn mỡ không ăn da và gân. Uống nhiều nước hàng ngày ( từ 1,5 lít – 2 lít). Không hoặc hạn chế ăn các món chiên xào; không ăn óc lợn, mỡ động vật, da gà, da vịt, da lợn, nội tạng động vật …Không uống quá nhiều rượu, bia, không hút thuốc lá, tập luyện thể dục đều đặn để duy trì cân nặng.
Các chuyên gia cho rằng một số dược thảo, và khoáng chất trong thiên nhiên có thể giúp cải thiện lượng mỡ trong máu một cách tự nhiên và gia tăng sự biến sinh những chất mỡ cần thiết cho cơ thể.
Quả Bưởi có chứa nhiều chất pectin giúp làm giảm cholesterol, chữa mỡ máu cao. Chất Pectin cũng được biết là làm chậm lại sự hấp thụ thức ăn vào ruột, nên rất tốt cho những người bị bệnh tiểu đường.
Tỏi làm giảm lượng mỡ trong máu và giúp tiêu hóa tốt.Tỏi cũng làm giảm và chữa mỡ máu cao bằng cách làm dãn nở thành động mạch. Tỏi cũng làm giảm nguy cơ máu đông thành cục và do đó giúp ngăn ngừa đột quỵ (heart attacks).

Đặc biệt Lá sen cũng có tác dụng rất tốt với bệnh mỡ máu cao, làm bớt cảm giác thèm ăn, điều hòa huyết áp. Nên sử dụng lá sen tươi, bánh tẻ, lá sen miền Bắc là tốt nhất. Hoặc có thể dùng Tinh Lá Sen do viện Công Nghiệp Thực Phẩm chiết xuất cũng có tác dụng chữa mỡ máu cao tương đương. 

Tinh lá sen tươi Firi được chiết suất từ lá sen bánh tẻ, do Hitamitsu Nhật Bản và Viện Công nghiệp Thực phẩm sản xuất.
- Công dụng chính: trị mỡ máu, cao huyết áp, giảm cân, tốt cho bệnh nhân đái tháo đường.
- Giá chỉ có 465.000 VND / 1 hộp dùng trong 30 ngày.
- LH Dược sĩ tư vấn: 08 6277 1252 - 0906 955 715

Filled Under: