Bệnh Mỡ Máu Có Điều Trị Được Không??? Trị Như Thế Nào???


  Bệnh mỡ máu là gì ?

Máu nhiễm mỡ, (mỡ máu cao) thực chất là tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid máu. Đó là tình trạng tăng nồng độ các chất mỡ trong máu bao gồm cholesterol (LDL), trigliceride.

Bệnh máu nhiễm mỡ có trị được không ?
Đây là câu hỏi mà được rất nhiều bệnh nhân đặt ra cho những thầy thuốc khi đi kiểm tra sức khỏe và biết mình mắc bệnh. Nếu như bệnh lý đang ở quá trình đầu thì việc chữa không có gì là vất vả song điều đó lại hoàn toàn phụ thuộc vào chính bản thân bệnh nhân
Vì sao tôi lại nói vậy? Đây là căn bệnh được gây ra từ yếu tố chủ quan của người bị bệnh, khi có quyết tâm thay đổi một số nếp sống không tuyệt vời ảnh hưởng tới sức khỏe và tập cho bản thân một số nếp sống tuyệt vời thì căn bệnh sẽ tự biến mất. Còn nếu như bệnh đã ở vào quá trình xảy ra các biến chứng thì chẳng thể trị được chỉ có thể sử dụng thuốc kiềm hãm sự phát triển của bệnh, hơn thế cũng cần kiêng kị những điều ở trong ăn uống và sinh hoạt.
Bệnh mỡ máu được điều trị như thế nào?
Sử dụng các loại thảo dược từ thiên nhiên là một trong những phương pháp chữa bệnh mỡ máu hiệu quả. Tuy thời gian chữa bệnh tuy có lâu hơn một số vị thuốc Tây y nhưng 1 số đặc điểm nổi bật của những bài thuốc nam mà việc sử dụng chúng không khiến cho chúng ta nản lòng. Ngoài việc chữa trị, một số phương thuốc này còn cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất quý mà 1 số vị thuốc Tây y không có. Hầu hết các vị thuốc chữa trị bệnh mỡ máu bằng Đông Y đều có nguồn gốc từ những cây cỏ thiên nhiên, từng loại sẽ có các thành phần khác nhau khi chúng được phối hợp với nhau sẽ hỗ trợ tiêu diệt một số mầm mống gây bệnh, tăng cường sức đề kháng cho thân thể. Dưới đây là một số thảo dược được dùng cho một số người bệnh bị mỡ nhiễm máu với cách dùng dễ dàng và có kết quả cao bao gồm:
Sử dụng ngưu tất: ngưu tất là 1 vị thuốc rất tuyệt vời cho thể trạng, người bị bệnh mắc căn bệnh mỡ nhiễm máu khi sử dụng ngưu tất thái lát mỗi một lần lấy 12 gam sắc hoặc pha với nước nóng uống hằng ngày thay cho nước lọc có tác dụng giảm lượng mỡ thừa đang tích trữ trong cơ thể.

                                                                                              
- Nấm hương và nấm tai mèo: Việc dùng các loại nấm ở trong những bữa ăn hàng ngày sẽ là 1 biện pháp tốt nhất giúp giảm lượng mỡ máu. Trong nấm có rất nhiều dưỡng chất và được sử dụng nhằm trị khỏi rất nhiều bệnh. Chọn nấm để trị bệnh lý bạn cũng cần để ý, hiện tại trên thị trường xuất hiện các loại nấm được nuôi bằng 1 số chất hóa học không tốt cho sức khỏe, bạn cần chọn lựa mua nấm ở một số cơ sở có uy tín và đảm bảo chất lượng để có tác dụng tốt nhất. Bạn có thể phối hợp nấm hương nấu chung với thịt sử dụng làm canh trong các bữa ăn cũng là 1 biện pháp hay.

- Lá sen: lá sen từ lâu đã được biết đến với không ít các tác dụng cho thể trạng. Trong lá sen có các hoạt chất flavonoid có tác dụng làm giảm mỡ trong máu, với bệnh này chỉ nên sử dụng kết hợp 10 tới 20 gam vỏ đậu xanh và lá sen tươi, đun lên và uống hàng ngày.


Tinh lá sen tươi Firi được chiết suất từ lá sen bánh tẻ, do Hitamitsu Nhật Bản và Viện Công nghiệp Thực phẩm sản xuất.
- Công dụng chính: trị mỡ máu, cao huyết áp, giảm cân, tốt cho bệnh nhân đái tháo đường.
- Giá chỉ có 465.000 VND / 1 hộp dùng trong 30 ngày.
- LH Dược sĩ tư vấn: 08 6277 1252 - 0906 955 715
Filled Under: