Biến chứng nguy hiểm - Phương pháp phòng ngừa mỡ máu


Người như thế nào bị gọi là Mỡ máu cao?

Mỡ máu cao là thành phần mỡ trong máu cao hơn mức bình thường. Chứng mỡ máu cao chủ yếu là tăng cholesterol và triglycerid. Các phương pháp xét nghiệm phát hiện ra mỡ máu cao đó là định lượng nồng độ triglycerid toàn phần và nồng độ cholesterol toàn phần. Bình thường nồng độ cholesterol toàn phần có giá trị từ 4-5mmol/l và triglycerid toàn phần có giá trị nhỏ hơn 2,3mmol/l. Khi các con số lớn hơn 2 chỉ số này thì được gọi là mỡ máu cao.

Mỡ máu cao gây ra những biến chứng nguy hiểm gì?
Theo khuyến cáo từ Hội Tim mạch Việt Nam, mỡ máu cao (quá nhiều cholesterol) là một dạng chất béo do gan sản xuất ra và dung nạp qua chế độ ăn uống. Khi lượng mỡ trong máu quá cao rất nguy hiểm vì dễ dẫn đến hẹp động mạch, máu đi qua khó khăn hơn và làm giảm lượng máu tới mô cơ thể bao gồm cả tim.

Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, mỡ máu cao dễ dẫn đến các chứng xơ vữa động mạch làm tănghuyết áp, tai biến mạch máu não, thậm chí còn gây ra các bệnh về tim mạch sỏi túi mật, đái tháo đường

Phương pháp phòng ngừa mỡ máu caoMỡ máu cao dễ gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe thậm chí tính mạng của chính chúng ta, điều đó không có gì để bàn cãi. Phương pháp phòng ngừa vẫn là phương pháp hiệu quả nhất, muốn vậy chúng ta cần điều chỉnh chế độ ăn uống thích hợp, sinh hoạt điều độ, thường xuyên tập thể dục, thể thao đều đặn. Hiện nay trên thị trường đã có một số loại thuốc được chiết xuất từ lá sen tươi giúp hạ mỡ mà không gây ảnh hưởng xấu đối với cơ thể.


Tinh lá sen tươi Firi được chiết suất từ 100% lá sen, do Hitamitsu Nhật Bản và Viện Công nghiệp Thực phẩm sản xuất
- Công dụng chính: trị mỡ máu, cao huyết áp, giảm cân, tốt cho bệnh nhân đái tháo đường.
- Giá chỉ có 465.000 VND / 1 hộp dùng trong 30 ngày.

- LH Dược sĩ tư vấn: 08 6277 1252 - 0906 955 715

Filled Under: