Người bị tiểu đường thường có những dấu hiệu nhận biết nào ???


1. Làm thế nào để phát hiện bệnh tiểu đường thật sớm
Như chúng ta đều biết, bệnh tiểu đường được xếp vào diện nan y trên thế giới. Bệnh tiểu đường và những bệnh cùng phát sinh từ lâu đã trở thành một trong những mối đe dọa đáng sợ nhất đối với sức khỏe của lớp người trung niên và nhiều tuổi, tỷ lệ tàn phế và tử vong khá cao.
Vì vậy, phát hiện thật sớm bệnh tiểu đường, tích cực kiểm soát hàm lượng đường cao trong máu, có ảnh hưởng rất quan trọng đối với tương lai của bệnh, khi có những dấu hiệu dưới đây thì chúng ta hãy nâng cao cảnh giác, kịp thời đến bệnh viện để kiểm tra, hóa nghiệm đường trong máu và trong nước tiểu.
Người bị tiểu đường thường có biểu hiện như thế nào?
Tự nhiên thấy sút cân mà không rõ nguyên nhân, đặc biệt là người bình thường béo khỏe, chế độ ăn uống không có gì thay đổi, thế mà trọng lượng cơ thể liên tục giảm sút.
Trong lịch sử gia đình từng có người mắc bệnh tiểu đường
Trong gia đình hiện đang có người mắc bệnh tiểu đường ở độ tuổi 40 đổ lên.
Không rõ vì sao miệng thường xuyên khát nước và đi đái nhiều hơn.
Có các chứng bệnh về chửa đẻ, ví dụ nhiều lần sẩy thai, ngộ độc khi mang thai, nước ối quá nhiều, thai chết lưu trong tử cung.v.v…
Có phản ứng hạ đường huyết.
Trên cơ thể có những vết lở loét mãi không lành
2. Bệnh tiểu đường còn có những biểu hiện nào khác
Những dấu hiệu ở khoang miệng có thể là đầu mối đầu tiên làm cho ta nghĩ đến tiểu đường. Ví dụ nhiều người xuất hiện cảm giác khát nước, khô dính miệng, có nốt sưng mọng nóng rát trong miệng, có người thấy nổi những vết sần màu vàng trên lưỡi, những nốt sần màu vàng này giống như sần trên da của người bị bệnh tiểu đường. Khi thấy các triệu chứng này hãy nghĩ đến khả năng bị tiểu đường. Ngoài ra còn thấy sưng tấy chân răng, chạm vào răng thấy đau, có người còn thấy khô nẻ môi và tự động chảy máu chân răng, sưng lợi và long răng, nếu đi chiếu Xquang sẽ nhận thấy hiện tượng hấp thu ở xương lông mang, đa phần những người mắc bệnh tiểu đường và những người sắp sửa mắc bệnh tiểu đường đều có triệu chứng đó.


Tinh lá sen tươi Firi được chiết suất từ 100% lá sen, do Hitamitsu Nhật Bản và Viện Công nghiệp Thực phẩm sản xuất
- Công dụng chính: trị mỡ máu, cao huyết áp, giảm cân, tốt cho bệnh nhân đái tháo đường.
- Giá chỉ có 465.000 VND / 1 hộp dùng trong 30 ngày.

- LH Dược sĩ tư vấn: 08 6277 1252 - 0906 955 715
Filled Under: