Phụ nữ sau sinh có dùng được Tinh lá sen giảm cân không???


Một kết luận của trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng tại Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng: 97% những người phụ nữ sau khi sinh sau chín tháng cho con bú cần phải thực hiện chế độ giảm cân để vừa đảm bảo sức khỏe cũng như thể trạng của mình. 
Vậy phụ nữ đang cho con bú thì giảm cân bằng cách nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm thuốc giảm cân nên việc lựa chọn cho mình sản phẩm giảm cân an toàn cho mẹ và bé là điều rất quan trọng, nếu bạn không tìm hiểu kỹ mà tùy chọn sản phẩm giảm cân sẽ rất là nguy hiểm. 

5 lý do khiến các bà mẹ cần lựa chọn sản phẩm giảm cân an toàn
  Các sản phẩm giảm béo khác ức chế sự thèm ăn thường có chứa các chất dẫn xuất adrenaline một phần hấp thụ vào cơ thể người mẹ, phần còn lại sẽ được qua đường sữa mẹ gây tác dụng phụ có hại và khó chịu như đánh trống ngực, khô miệng, mất ngủ, bồn chồn và lo lắng cho cả mẹ và bé
  Các sản phẩm giảm béo khác có chứa thuốc lợi tiểu kích thích mất nước và thường không hiệu quả. Nếu bạn uống một viên thuốc làm cho bạn bị mất 5gam nước, trọng lượng của bạn sẽ được giảm nhưng thời điểm bạn lại uống chất lỏng, số lượng nước cạn kiệt sẽ được thay thế và cân nặng của bạn sẽ trở lại bình thường.
  Các sản phẩm giảm béo khác có thuốc lợi tiểu có khả năng nguy hiểm vì chúng cũng có thể gây ra sự suy giảm kali, có thể dẫn đến yếu cơ, bao gồm suy yếu của cơ tim và rối loạn tâm thần.
  Các sản phẩm giảm béo khác kích thích mất nước do vậy cũng là đặc biệt nguy hiểm nếu bạn đang sống ở vùng khí hậu nóng mà mất nước có thể tạo ra nhiều biến chứng cho cơ thể.
  Các sản phẩm giảm béo khác có chứa thuốc nhuận tràng có thể dẫn đến tiêu chảy nặng, thiếu hụt vitamin và khoáng chất. Hơn nữa thuốc có chứa nhiều thuốc nhuận tràng liều cao làm hỏng quá trình trao đổi chất ở ruột. Nếu uống trên một thời gian dài, nó ngăn chặn khả năng sản xuất phân bình thường

Tinh và trà lá sen mang lại lợi ích gì cho mẹ và bé ?
  Giảm cân nhưng tuyệt đối an toàn với bé.
Khi uống sản phẩm tinh Lá Sen sẽ cơ thể của người mẹ hấp thụ ít các chất dinh dưỡng hơn do vậy các chất sẽ chuyển sang nguồn sữa của mẹ cho bé bú giúp sữa mẹ đầy đủ  dinh dưỡng chất đầy đủ và cân bằng cho sự phát triển bình thường của bé. Thêm vào đó sẽ giúp hỗ trợ cho sự phát triển của hệ miễn dịch của bé, cung cấp các các yếu tố miễn dịch, giúp bé phát triển một cách khỏe mạnh.
  Phát triển hệ miễn dịch của bé
Trong tinh chất lá sen có chứa hàm lượng cao alkaloids và flavonoid sẽ hỗ trợ tăng hệ thống miễn dịch cho bé, giúp hệ thống tim mạch của bé phát triển khỏe mạnh 
  Lọc bỏ và đào thải chất độc ra khỏi cơ thể giúp bé có nguồn sữa tốt hơn
Tinh chất lá sen có tác dụng tán độc cực tốt, hàng ngày chúng ta phải ăn một lượng thức ăn vào cho cơ thể trong đó có nhiều chất có hại do vậy khi uống tinh lá sen giúp cho cơ thể bạn đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể qua ba tuyến mô hôi, đại tiện, tiểu tiện điều này sẽ giúp bé có được một nguồn sữa tốt và trong lành hơn
  Giúp bé ngủ ngon và giải nhiệt cho cơ thể :
 Trong tinh chất lá sen có hoạt chất alkaloids và flavonoid đặc biệt giải nhiệt và an thần do vậy sẽ làm cho bé ngủ ngon.


Tinh lá sen tươi Firi được chiết suất từ 100% lá sen, do Hitamitsu Nhật Bản và Viện Công nghiệp Thực phẩm sản xuất
- Công dụng chính: trị mỡ máu, cao huyết áp, giảm cân, tốt cho bệnh nhân đái tháo đường.
- Giá chỉ có 465.000/1 hộp dùng trong 30 ngày.
- LH Dược sĩ tư vấn: 08 6277 1252 - 0906 955 715

Filled Under: